Tiếp đoàn Công ty Cổ phần Korea United Pharm Int’l, Hàn quốc (KUP) - Tin tức & sự kiện - Cổng thông tin Đại Học Dược

Tiếp đoàn Công ty Cổ phần Korea United Pharm Int’l, Hàn quốc (KUP) (11/11/2022)

Sáng ngày 10/11/2022, ông Yang Jin Young, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Korea United Pharm Int’l, Hàn quốc cùng cộng sự đã đến chào hỏi xã giao và tìm kiếm cơ hội mở rộng hợp tác với Trường Đại học Dược Hà Nội.

Tiếp đoàn về phía Nhà trường có GS.TS. Nguyễn Hải Nam, Hiệu trưởng cùng Đại diện các phòng Quản lý đào tạo, phòng Công tác học viên sinh viên và y tế, phòng Khoa học Công nghê và Hợp tác phát triển cùng tham dự.

Với mục tiêu góp phần nâng cao năng lực trong đào tạo dược tại Việt Nam, từ 2014 đến nay, Công ty Cổ phần Korea United Pharm Int’l, Hàn quốc đã trao 170 học bổng Homtamin với giá trị gần 1 tỷ đồng cho các bạn sinh viên xuất sắc năm 3 và năm 4 của Trường Đại học Dược Hà Nội. Bên cạnh đó, hàng năm Nhà Trường cũng tiếp nhận các đoàn sinh viên của các trường đại học dược của Hàn quốc đến thăm quan và tìm hiểu về đào tạo dược tại Việt Nam trong chương trình hợp tác giữa Trường với Công ty cổ phần Korea United Pharm Int’l.

22.11.10.h1.jpg


Sau khi nghe ông Yang Jin Young, Tổng giám đốc giới thiệu về thành tựu đạt được cùng chính sách đổi mới của công ty đáp ứng thời kỳ hậu Covid, hai bên đã cùng trao đổi một số vấn đề liên quan tới việc mở rộng hợp tác về nghiên cứu chung hay tuyển dụng nhân sự cho các nhà máy của công ty tại Việt nam và Hàn quốc.


22.11.10.h4.jpg

Kết thúc cuộc họp, Lễ ký kết Thỏa thuận tài trợ học bổng giữa KUP và HUP đã được thực hiện dưới sự chứng kiến của đại diện hai bên. GS. TS. Nguyễn Hải Nam thay mặt Ban giám hiệu cảm ơn Công ty Cổ phần Korea United Pharm Int’l, đã có những hỗ trợ đáng ghi nhận cho Nhà trường trong suốt thời gian qua, đồng thời ông Yang Jin Young cũng thay mặt đoàn  cảm ơn sự tiếp đón nồng nhiệt của Trường Đại học Dược Hà Nội và hy vọng hai bên sẽ mở rộng các loại hình hợp tác trong tương lai gần. 


22.11.10.h2.jpg

22.11.10.MOU.jpg
22.11.10.group.jpg

Các tin liên quan

Các tin đã đưa ngày: