Thông báo tuyển sinh các lớp đào tạo Cập nhật kiến thức chuyên môn về dược theo hình thức online - Thông báo chung - Cổng thông tin Đại Học Dược

Thông báo tuyển sinh các lớp đào tạo Cập nhật kiến thức chuyên môn về dược theo hình thức online (11/10/2022)

​            Theo quy định Luật Dược số 105/2016/QH13 ngày 06/4/2016, có hiệu lực thi hành từ ngày 01 tháng 01 năm 2017; Theo Nghị định 54/2017/NĐ-CP của Chính phủ ban hành ngày 08 tháng 05 năm 2017 quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành luật dược và Nghị định 155/2018/NĐ-CP sửa đổi quy định liên quan đến điều kiện đầu tư kinh doanh thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ Y Tế. Trường Đại học Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh lớp cập nhật kiến thức chuyên môn về dược cho các cá nhân hành nghề dược theo quy định. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp Giấy xác nhận hoàn thành chương trình đào tạo cập nhật kiến thức chuyên môn về dược.

Khóa học sẽ cung cấp cho Cán bộ y tế các thông tin sau:

1.    Cập nhật các quy định hiện hành liên quan đến thực hành nghề nghiệp của người dược sĩ trong các lĩnh vực: sản xuất kinh doanh, bán buôn, bán lẻ, cơ sở khám chữa bệnh, đơn vị đảm bảo chất lượng thuốc và các lĩnh vực khác trong ngành dược. Vận dụng các quy định hiện hành trong hành nghề dược đúng pháp luật.

2.    Cập nhật các thông tin liên quan đến Sử dụng thuốc tối ưu trong điều trị tăng huyết áp và rối loạn lipid máu: Tăng huyết áp và rối loạn lipid máu là hai bệnh lý thường gặp trên lâm sàng. Điều trị tối ưu hai bệnh lý này giúp làm giảm tỷ lệ mắc bệnh và tử vong do các biến cố tim mạch như bệnh mạch vành hay đột quỵ. Tuy nhiên, điều trị tối ưu đòi hỏi phải đánh giá được đầy đủ nguy cơ tim mạch cũng như các đặc điểm riêng biệt của từng cá thể người bệnh, từ đó lựa chọn được đúng thuốc và đúng liều nhằm phát huy tối đa hiệu quả và giảm thiểu nguy cơ liên quan đến thuốc. Bên cạnh đó, các kế hoạch chăm sóc dược nhằm giám sát chặt chẽ hiệu quả và tác dụng không mong muốn cũng như tư vấn giáo dục gia tăng tuân thủ của người bệnh đóng góp một phần quan trọng vào thành công của phác đồ điều trị. Chuyên đề này cung cấp các kiến thức cập nhật về sử dụng thuốc trong điều trị tăng huyết áp và rối loạn lipid máu, làm cơ sở cho người dược sĩ triển khai được kế hoạch chăm sóc dược, giúp tối ưu hóa điều trị trên từng cá thể người bệnh trong thực hành lâm sàng.

Thông tin về khóa học:

- Hình thức đào tạo: học tập theo hình thức online (học trực tuyến).

- Thời gian đào tạo: Khóa học trực tuyến sẽ diễn ra vào lúc 08h00 – 17h30 thứ 7 ngày 29/10/2022.

- Đăng ký tham dự trực tiếp bắt đầu từ 08/10/2022 theo địa chỉ link:        http://bit.ly/2uUNiwd .


Thông tin về cụ thể về lớp học, hồ sơ tham dự và cung cấp tài khoản tham dự sẽ được gửi qua địa chỉ email của học viên cung cấp trước ngày 28/10/2022. Vì vậy Kính đề nghị Quý anh chị học viên cung cấp địa chỉ email chính xác.

- Chương trình dự kiến khóa học: Đính kèm theo thông báo này.

-  Điều kiến cấp Giấy xác nhận:

+ Tham gia 80% thời lượng.

+ Hoàn thành bài kiểm tra test đạt 50%.

+ Hoàn thành nghĩa vụ tài chính và một số giấy tờ khác với Nhà trường.

HỌC PHÍ ĐÀO TẠO: 600.000 vnđ/học viên/khóa học.

Học phí được thanh toán theo hình thức chuyển khoản trực tiếp qua ngân hàng theo các thông tin sau:

Đơn vị nhận tiền: 

Trường Đại học Dược Hà Nội

Địa chỉ:                

13-15 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tài khoản:          

16010000288866 - tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam, chi nhánh Sở giao dịch 3.

Lý do nộp:

Nguyễn A + số điện thoại + nộp học phí lớp CNKTHND -Online 10/2022

Mọi thông tin chi tiết khác xin liên hệ theo địa chỉ:

Phòng Quản lý đào tạo - Trường Đại học Dược Hà Nội

Số 13-15 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại: 024 38267480 hoặc 0979.630.372 (TS. Giang).

Thông tin chi tiết xem tại website: http://www.hup.edu.vn

Kính đề nghị các Cơ quan thông báo nội dung tuyển sinh này tới các cơ sở trực thuộc, các cán bộ y tế, cá nhân có nhu cầu tham dự chương trình đào tạo nói trên để kịp thời đăng ký. 

 

CHƯƠNG TRÌNH LỚP ĐÀO TẠO ONLINE 

“CẬP NHẬT KIẾN THỨC CHUYÊN MÔN HÀNH NGHỀ DƯỢC”

(Kèm theo Công văn số        /DHN-SĐH ngày      tháng     năm 2022 của Hiệu trưởng Trường ĐH Dược Hà Nội)

Thời gian (29/10/2022)

Nội dung

Người thực hiện

Buổi sáng

8h

Học viên đăng nhập phần mềm Microsoft Teams.

P.QLĐT, Học viên

8h30-11h45

- Cập nhật các quy định hiện hành liên quan đến thực hành nghề nghiệp của người dược sĩ trong các lĩnh vực: sản xuất kinh doanh, bán buôn, bán lẻ, cơ sở khám chữa bệnh, đơn vị đảm bảo chất lượng thuốc và các lĩnh vực khác trong ngành dược. Vận dụng các quy định hiện hành trong hành nghề dược đúng pháp luật.

TS. Trần Thị Lan Anh

BM QL &KTD –  Trường ĐH Dược Hà Nội

Buổi chiều

13h30-17h00

Cập nhật các thông tin liên quan đến Sử dụng thuốc tối ưu trong điều trị tăng huyết áp và rối loạn lipid máu: Tăng huyết áp và rối loạn lipid máu là hai bệnh lý thường gặp trên lâm sàng. Điều trị tối ưu hai bệnh lý này giúp làm giảm tỷ lệ mắc bệnh và tử vong do các biến cố tim mạch như bệnh mạch vành hay đột quỵ. Tuy nhiên, điều trị tối ưu đòi hỏi phải đánh giá được đầy đủ nguy cơ tim mạch cũng như các đặc điểm riêng biệt của từng cá thể người bệnh, từ đó lựa chọn được đúng thuốc và đúng liều nhằm phát huy tối đa hiệu quả và giảm thiểu nguy cơ liên quan đến thuốc. Bên cạnh đó, các kế hoạch chăm sóc dược nhằm giám sát chặt chẽ hiệu quả và tác dụng không mong muốn cũng như tư vấn giáo dục gia tăng tuân thủ của người bệnh đóng góp một phần quan trọng vào thành công của phác đồ điều trị. Chuyên đề này cung cấp các kiến thức cập nhật về sử dụng thuốc trong điều trị tăng huyết áp và rối loạn lipid máu, làm cơ sở cho người dược sĩ triển khai được kế hoạch chăm sóc dược, giúp tối ưu hóa điều trị trên từng cá thể người bệnh trong thực hành lâm sàng.

PGS.TS. Nguyễn Thị Liên Hương, Nguyên trưởng BM DLS, GVCC, Khoa Dược lý – Dược lâm Sàng - Trường ĐH Dược Hà Nội

17h00-17h30

Làm bài kiểm tra Test

P.QLĐT, Học viên

Hỗ trợ lớp học:

+ Các vấn đề chung, trợ giảng: TS. Nguyễn Văn Giang (0979630372).

+ Hotline kỹ thuật: CN. Đoàn Thị Hồng (0973160697).​

 


Các tin liên quan

Các tin đã đưa ngày: