CROWN - CHƯƠNG TRÌNH CHÀO TÂN SINH VIÊN ĐÃ QUAY TRỞ LẠI - Tin sự kiện Hội sinh viên - Cổng thông tin Đại Học Dược

CROWN - CHƯƠNG TRÌNH CHÀO TÂN SINH VIÊN ĐÃ QUAY TRỞ LẠI (01/11/2020)

Chương trình Chào Tân Sinh viên - chuỗi chương trình chào đón các tân sinh viên khóa mới do Hội Sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội tổ chức đều đặn thường niên vào đầu năm học mới.

​   

Năm nay, Chào Tân Sinh viên trở lại cùng chủ đề "CROWN". Tên "coronavirus" có nguồn gốc từ tiếng Latin "corona", có nghĩa là vương miện hoặc hào quang. Tên gọi này được xuất phát từ đặc trưng của virus dưới sự quan sát của kính hiển vi điện tử tạo thành hình ảnh giống như vương miện.
Năm 2020, một năm chiến đấu thầm lặng, kiên cường, dũng cảm và tận tâm hết mình của đội ngũ cán bộ nhân viên y tế cùng với sự sát cánh, đồng lòng của Đảng và toàn thể nhân dân. Năm nay với ảnh hưởng của dịch bệnh cùng và mong muốn tri ân đội ngũ cán bộ nhân viên y tế , chương trình Chào Tân Sinh viên lấy chủ đề "CROWN", hy vọng sẽ trở thành món quà xứng đáng cho các bạn Tân Sinh viên đã trải qua những khó khăn thử thách để chính thức trở thành sinh viên Đại học Dược Hà Nội.
Chào Tân Sinh viên - CROWN chính là món quà chân thành nhất để gửi gắm tới các Dược sĩ tương lai. Cánh cửa đến với một chặng đường mới đang chờ đón trước mắt. 
Thời gian: 15/11/2020.

Các tin liên quan

Các tin đã đưa ngày: