Công đoàn trường Đại học Dược Hà Nội tham gia giao hữu bóng đá hướng tới kỷ niệm 93 năm thành lập Công đoàn Việt Nam - Tin sự kiện Công đoàn - Cổng thông tin Đại Học Dược

Công đoàn trường Đại học Dược Hà Nội tham gia giao hữu bóng đá hướng tới kỷ niệm 93 năm thành lập Công đoàn Việt Nam (26/07/2022)

Nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới kỷ niệm Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2022), Trường ĐH Dược Hà Nội tiếp tục tham giao hữu bóng đá với 03 đơn vị bao gồm: Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, Trường ĐH Y Hà Nội và Đài tiếng nói Việt Nam tại Sân vận động Bách Khoa vào ngày 23/7/2022.​ 

            ​Sau một tuần mưa bão, trời xanh, mây trắng, nắng vàng đã đến vào đúng buổi chiều thi đấu. Thời tiết đã ủng hộ cả bốn đội bóng tham dự với 04 trận cầu siêu kinh điển. Các trận giao hữu diễn ra trong không khí vui vẻ, hồ hởi, đoàn kết, song vẫn không kém phần quyết liệt trong các pha tranh bóng, các cú demi của các chân sút bán chuyên. Đặc biệt với những tình huống tạt cánh đánh đầu đã mang đến cho cổ động viên trên sân nhiều niềm hứng khởi. Các cầu thủ tham gia thi đấu đã thể hiện tinh thần thể thao cao thượng, tạo nét đẹp văn hóa trong thể thao, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp.

Sau hai trận đấu kết thúc với tỉ số nghiêng về phía đội bạn, tuy không giành chiến thắng nhưng đội bóng áo vàng (Trường Đại học Dược Hà Nội) với tinh thần đoàn kết đã không ít lần gây “sóng gió” về khung thành đội bạn. Đây là kết quả mà các cầu thủ đã cố gắng trong suốt trận đấu, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho các vận động viên tham gia cũng như khán giả trên sân.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi giao hữu bóng đá của các vận động viên:

Ảnh1.jpg
Các đơn vị tham gia giao hữu chụp ảnh lưu niệm

Ảnh2.jpg
Đội tuyển Trường Đại học Dược Hà Nội

Ảnh3.jpg
Chụp ảnh lưu niệm với đội Trường Đại học Y Hà Nội trước giờ bóng lăn

Ảnh4.jpg
Pha sút bóng chạm xà ngang của cầu thủ số 7 đội tuyển bóng đá Trường Đại học Dược Hà Nội

Ảnh5.jpg
 Chụp ảnh lưu niệm với đội Đài tiếng nói Việt Nam trong trận tranh giải ba

Ảnh6.jpg
Một pha triển khai tấn công từ giữa sân của đội Trường Đại học Dược Hà Nội

Ảnh7.jpg
Pha sút tung lưới Đài tiếng nói Việt Nam


 

Sương Huyền

Các tin liên quan

Các tin đã đưa ngày:

DÀNH CHO QUẢNG CÁO